Smart Office Enterprise

Welcome to SOE Team!

1 .

Smart Office là một sản phẩm của Công ty OrientSoft - một trong những công ty chuyên về xây dựng, phát triển các sản phẩm phần mềm hàng đầu Việt Nam.

2 .

Smart Office được viết tắt là SOE của 3 chữ cái đầu (Smart Office Enterprise). Là bộ phần mềm “Nền tảng quản trị & điều hành Doanh nghiệp 4.0”.

4 .

SOE Team luôn nỗ lực hàng ngày để xây dựng một môi trường văn hóa trẻ trung, hòa đồng, nhiệt huyết, hết mình trong công việc và giữ vững phong cách chuyên nghiệp.

5 .

Sứ mệnh của SOE Team kiến tạo ra một sản phẩm mang tính cộng đồng, có ích cho cuộc sống, mang tới cho doanh nghiệp với giải pháp công nghệ tiên tiến, thông minh.

3 .

Smart Office hướng đến là một sản phẩm tiên phong, cung cấp giải pháp tổng thể cho cộng đồng doanh nghiệp, được yêu thích nhất tại Việt Nam.!

6 .

SOE Team là môi trường thúc đẩy sự sáng tạo, năng động. Chúng tôi luôn chào đón những ai dám đón nhận thách thức để theo đuổi đam mê.

SMART OFFICERs COMMENT

Alternate Text

Tôi đã được tham gia nhiều dự án, nhưng đây là dự án Startup mà tôi rất hào hứng vì được trải nghiệm thực tế, được thể hiện khả năng của chính mình. Tôi tự hào đã cống hiến cho một sản phẩm tôi yêu thích.

Đặng Thu Thủy - QA

Với mình là điều rất may mắn, ra trường mình có được cơ hội tham gia vào Team, thời gian qua mình đã trường thành rất nhiều về mọi mặt. Chúc các bạn may mắn có cơ hội may mắn như mình nhé!

Mai Lê Thái Phiên - Web Coder
Alternate Text
Alternate Text

Ban đầu mình tham gia Team rất hồi hộp và lo lắng về khả năng đáp ứng công việc. Nhưng tại đây mình đã được sự hỗ trợ rất nhiệt tình, sự quan tâm của các thành viên. Mình chỉ muốn nói "Thanks & love SOE.!"

Trần Lan Anh - Web Coder

Môi trường làm việc tại SOE rất trẻ trung, năng động, làm hết mình và chơi cũng xõa hết nấc. Bạn phải lưu ý là không được ì trong công việc vì nơi đây cần tư duy, trách nhiệm và làm việc nhóm rất cao.

Hoàng Đình Phôn - App Coder
Alternate Text
Alternate Text

Thời gian tại SOE rất đáng quý, mình cứ nghĩ công việc của mình đôi khi rất Stress, nhưng mình đã nhầm....mình nhận được nhiều sự quan tâm & động viên của mọi thành viên. I love all.!

Bùi Diễm My - Tester

Bạn nhận thấy mình là người phù hợp với Team của chúng tôi?

Vậy đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành một thành viên của SOE nhé! Nộp hồ sơ ngay