Smart Office Enterprise

Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi

Nói thật và làm thật đã kiến tạo lên một sản phẩm hiện nay được 500+ doanh nghiệp uy tín lựa chọn thực hiện chuyển đổi số.

Phục Hưng Holdings: "Chuyển đổi số thành công phải có lộ trình cụ thể"

Trong tháng 6 và tháng 7/2019, OrientSoft đồng loạt triển khai phần mềm Văn phòng điện tử Smart Office phiên bản Enterprise cho một số doanh nghiệp mà trước đó các doanh nghiệp đã ký kết hợp tác và ứng dụng sản phẩm trong doanh nghiệp.
Các doanh nghiệp bao gồm: Công ty cổ phần Giải pháp thanh toán Điện lực và Viễn thông,Công ty CP Xây dựng Phục Hưng Holdings.
 


Hình ảnh Preview sản phẩm lấy ý kiến tại  Công ty Phục Hưng Holdings và Công ty ECPay
 

Hình ảnh triển khai hướng dẫn sử dụng phần mềm
 
Phần mềm Smart Office Enterprise đã được OrientSoft phát triển, phát hành với 02 phiên bản bao gồm Web và App (iOS, Android). Với 20+ Module nghiệp vụ, tùy biến đáp ứng toàn bộ các yêu cầu của doanh nghiệp đặt ra trong quy trình quản lý và điều hành doanh nghiệp.
Trường Đại học Đại Nam và Công ty OrientSoft thực hiện ký kết thỏa thuận hợp tác trong sự kiện "Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Đại học Đại Nam...".
Giải pháp công nghệ số cho hành chính nhân sự" với hình thức trực tiếp tại Đại học Ngoại thương và trực tuyến trên nền tảng MS Teams.
Ngày 23/11/2021 Công ty OrientSoft thực hiện triển khai nội dung gói thầu CĐS 01 giữa Công ty CP Sông Ba (Đà Nẵng) và Công ty OrientSoft.