Smart Office Enterprise

Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi

Nói thật và làm thật đã kiến tạo lên một sản phẩm hiện nay được 500+ doanh nghiệp uy tín lựa chọn thực hiện chuyển đổi số.

Phục Hưng Holdings: "Chuyển đổi số thành công phải có lộ trình cụ thể"

Trong tháng 6 và tháng 7/2019, OrientSoft đồng loạt triển khai phần mềm Văn phòng điện tử Smart Office phiên bản Enterprise cho một số doanh nghiệp mà trước đó các doanh nghiệp đã ký kết hợp tác và ứng dụng sản phẩm trong doanh nghiệp.
Các doanh nghiệp bao gồm: Công ty cổ phần Giải pháp thanh toán Điện lực và Viễn thông,Công ty CP Xây dựng Phục Hưng Holdings.
 


Hình ảnh Preview sản phẩm lấy ý kiến tại  Công ty Phục Hưng Holdings và Công ty ECPay
 

Hình ảnh triển khai hướng dẫn sử dụng phần mềm
 
Phần mềm Smart Office Enterprise đã được OrientSoft phát triển, phát hành với 02 phiên bản bao gồm Web và App (iOS, Android). Với 20+ Module nghiệp vụ, tùy biến đáp ứng toàn bộ các yêu cầu của doanh nghiệp đặt ra trong quy trình quản lý và điều hành doanh nghiệp.
Tổng Công ty đầu tư phát triển nhà và đô thị - HUD và Công ty OrientSoft chính thức ký kết hợp đồng dịch vụ thực hiện triển khai phần mềm.
Ngày 30/03/2023, Tổng công ty truyền thông đa phương tiện –VTC lựa chọn Công ty OrientSoft là đơn vị thực hiện xây dựng và triển khai “Hệ thống phần mềm quản lý nhân sự” cho tổng công ty và các đơn vị thành viên trực thuộc tổng công ty
Trong khuôn khổ ngày chuyển đổi số Quốc gia, ngày 10/10/2022 Công ty cổ phần Sông Đà 9 và Công ty Orient Soft đã tổ chức Lễ ký kết thoả thuận hợp tác về chuyển đổi số giai đoạn 2022 – 2025.