Smart Office Enterprise

Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi

Nói thật và làm thật đã kiến tạo lên một sản phẩm hiện nay được 500+ doanh nghiệp uy tín lựa chọn thực hiện chuyển đổi số.

Hacom Holdings - Ứng dụng công nghệ 4.0 làm thay đổi Doanh nghiệp

Trước đó Công ty cổ phần đầu tư Hacom Holdings và Công ty cổ phần phần mềm Phương Đông (OrientSoft) đã ký kết hợp đồng dịch vụ "Xây dựng và triển khai phần mềm Văn phòng điện tử".
Sau thời gian điều chỉnh & update sản phầm để phù hợp hơn với các yêu cầu mà phía công ty đặt ra, tháng 5/2020 OrientSoft phối hợp với văn phòng công ty Hacom Holdings thực hiện việc cài đặt và đào tạo vận hành, quản trị cho toàn bộ nhân sự tại văn phòng công ty và các nhân sự của các chi nhánh, công ty thành viên trực thuộc.
Đây là bộ sản phẩm với phiên bản đồng bộ nhất giữa Web & App, sản phẩm với mục tiêu là "Nền tảng quản trị & điều hành doanh nghiệp 4.0", giải pháp tổng thể thực hiện việc chuyển đổi số trong doanh nghiệp. 
 

Hình ảnh từ nhóm triển khai Module công việc & dự án S.Task
Tổng Công ty đầu tư phát triển nhà và đô thị - HUD và Công ty OrientSoft chính thức ký kết hợp đồng dịch vụ thực hiện triển khai phần mềm.
Ngày 30/03/2023, Tổng công ty truyền thông đa phương tiện –VTC lựa chọn Công ty OrientSoft là đơn vị thực hiện xây dựng và triển khai “Hệ thống phần mềm quản lý nhân sự” cho tổng công ty và các đơn vị thành viên trực thuộc tổng công ty
Trong khuôn khổ ngày chuyển đổi số Quốc gia, ngày 10/10/2022 Công ty cổ phần Sông Đà 9 và Công ty Orient Soft đã tổ chức Lễ ký kết thoả thuận hợp tác về chuyển đổi số giai đoạn 2022 – 2025.