Smart Office Enterprise

Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi

Nói thật và làm thật đã kiến tạo lên một sản phẩm hiện nay được 500+ doanh nghiệp uy tín lựa chọn thực hiện chuyển đổi số.

Đại học Ngoại thương: 800+ Users thực hiện văn phòng không giấy tờ

Sáng ngày 12/08/2020 Trường Đại học Ngoại thương (FTU) chính thức triển khai phần mềm Smart Office trên toàn hệ thống. 
Trước đó, năm 2019 đến hiện tại  FTU Hà nội đã sử dụng phiên bản SOE cũ nhằm thực hiện việc số hóa văn bản(văn bản đến, phân phát, xử lý,...), đăng ký lịch họp, duyệt lịch họp, ban hành lịch họp trên phần mềm và đạt được kết quả rất khả quan trong việc minh bạch hóa thông tin, xử lý thông tin kịp thời, hiệu quả trong quản lý & điều hành.
Được sự cho phép của Ban lãnh đạo nhà trường, bắt đầu từ ngày 12/08/2020 Trường đại học Ngoại thương chính thức ứng dụng phiên bản SOE mới cho tất cả các cơ sơ như T.HCM, Quảng Ninh tham gia sử dụng phần mềm để tương tác các module nghiệp vụ hiện có trên phần mềm.
Ngoài các module Quản lý văn bản, Đăng lý lịch họp thì trong đợt tập huấn này tất cả các thầy cô, cán bộ nhân viên quản lý trong toàn hệ thống FTU sử dụng module quản lý công việc để thực hiện việc giao việc, báo cáo, đánh giá kết quả thực hiện trong toàn hệ thống.
Hiện nay trong toàn hệ thống FTU đã được khởi tạo >800 Users sử dụng online để tương tác trên Web và App.


Một số hình ảnh tại buổi tập huấn

Cán bộ phụ trách triển khai sản phẩm 

Trong khuôn khổ ngày chuyển đổi số Quốc gia, ngày 10/10/2022 Công ty cổ phần Sông Đà 9 và Công ty Orient Soft đã tổ chức Lễ ký kết thoả thuận hợp tác về chuyển đổi số giai đoạn 2022 – 2025.
Trường Đại học Đại Nam và Công ty OrientSoft thực hiện ký kết thỏa thuận hợp tác trong sự kiện "Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Đại học Đại Nam...".
Giải pháp công nghệ số cho hành chính nhân sự" với hình thức trực tiếp tại Đại học Ngoại thương và trực tuyến trên nền tảng MS Teams.